Thùng Nhựa Danpla các Loại

Thứ hai,
04/10/2021
0

Thùng  Nhựa Danpla các Loại

Thùng nhựa Danpla được sản xuất từ tấm PP Danpla có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn và không bị thấm nước. Đây là chất liệu nhựa siêu Carton phù hợp làm bao bì kho, đặc biệt an toàn và dễ dàng trong vận chuyển. Sản phẩm có tính cơ học cao và độ dày khác nhau từ 3, 4, 5 – 10mm với nhiều màu xanh, vàng, đen, ghi…

Tấm nhựa Danpla có thể thiết kế theo kích thước, hình dạng mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, khi xử lý qua công nghệ hào quang. Thùng nhựa cho phép in logo, tên công ty, các ký hiệu một cách rõ nét và nổi bật nhất. Bảo Quyên là một trong các công ty thương mại, sản xuất, phân phối và gia công thùng nhựa Danpla theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

Được sử dụng nhiều làm sản phẩm linh kiện điện tử, linh kiện nhựa và các sản phẩm sơn… Thùng rất nhẹ, bền và có chất lượng vượt trội so với thùng giấy. Ngoài ra, thùng nhựa Danpla còn rất dễ xếp gọn khi không sử dụng hoặc có thể tái sử dụng sử dụng được nhiều lần. 

Công ty Bảo Quyên là một trong những công ty thương mại sản xuất thùng nhựa Danpla uy tín hàng đầu. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại chúng tôi đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bảo Quyên cam kết mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất cùng với chính sách giao hàng tận nơi tại các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương Bắc Ninh, Hà Nội và TPHCM.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: