Băng Dính Đóng Gói OPP

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

 * TÍNH NĂNG VÀ ỨNG DỤNG:

Do đặc tính của sản phẩm Băng dính được sử dụng rộng rãi trong đóng gói bao bì Nặng và Nhẹ khác nhau, nên chúng tôi phân chia sản phẩm với 5 đặc tính sử dụng:

  1. Nhóm sản phẩm Tiện Ích: chi phí rẻ, phù hợp sử dụng đóng gói đơn giản trong gia đình và văn phòng. Ngoài ra, sản phẩm thuộc dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đóng gói hàng hóa, vận chuyển, chuyển phát nhanh hay lĩnh vực đóng gói bao bì thủy hải sản,...
  2. Nhóm sản phẩm Kinh Tế: giá cả phải chăng, phù hợp sử dụng trong lĩnh vực hàng hóa siêu thị, chợ, được sử dụng để đóng gói và niêm phong các sản phẩm nhẹ.
  3. Nhóm sản phẩm Tiêu Chuẩn: chi phí hiệu quả, sử dụng rộng rãi trong đóng gói các nghành Thực phẩm, Dược phẩm, Quần áo, Phần cứng, Đồ gia dụng và các ngành công nghiệp điện tử,...
  4. Nhóm sản phẩm Gia Cố: sản phẩm có độ bám dính mạnh và chống chịu thời tiết tốt, và được sử dụng đóng gói cho bao bì carton cao cấp.
  5. Nhóm sản phẩm Siêu Mạnh: sản phẩm có lực dính mạnh và được làm bằng màng siêu mạnh, có độ bám dính rất cao. Phù hợp cho đóng gói các sản phẩm cao cấp, yêu cầu đặc biệt của bao bì.

* THÔNG SỐ CƠ BẢN: (THEO BẢNG TIÊU CHUẨN)

- Thickness(mm): Độ dày 

- Peel adhesion(N/25mm): Lực lột

- Initial tack(#): Độ bám dính ban đầu

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.