Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, cung cấp sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm cho các doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản, các doanh nghiệp liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài, chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường hiện nay."

" Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp các doanh nghiệp có được các giải pháp tốt nhất trong các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình."

" Tầm nhìn: chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn của Quý doanh nghiệp và Quý khách hàng để làm sao có thể nhập được những sản phẩm phục vụ sản xuất có giá trị tốt mà giá thành hợp lý, mang đến sự tối ưu được giá thánh sản xuất của mình."

" Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương Mại và XNK hàng hóa của mình, chúng tôi luôn có sự liên kết, hợp tác chặt chẽ với những Nhà sản xuất cung cấp hàng đầu để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm giá trị tốt mà giá thành lại hợp lý nhất."

" Định hướng phát triển: mỗi khách hàng là một đối tác quan trọng với chúng tôi. Nhiều khách hàng tập hợp lại sẽ là một sự thành công của chúng tôi.

Bảo Quyên phấn đấu trở thành một trong những Nhà cung cấp các sản phẩm Đóng gói, phụ trợ công nghiệp hàng đầu với các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn RoHS (một tiêu chuẩn bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm sản xuất và tiêu dùng) tại thị trường khu vực phía Bắc. 

Phạm vi áp dụng các tiêu chuẩn RoHS là trên 11 nhóm sản phẩm dưới đây:

 1. Đồ gia dụng lớn
 2. Đồ gia dụng nhỏ
 3. Thiết bị viễn thông và IT
 4. Thiết bị tiêu dùng
 5. Thiết bị chiếu sáng
 6. Dụng cụ điện và điện tử
 7. Đồ chơi, thiết bị thể thao và giải trí
 8. Dụng cụ y khoa
 9. Dụng cụ kiểm soát và quan sát
 10. Máy chế biến tự động
 11. Thiết bị bán dẫn

" Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến từ phía Quý khách hàng. "

 

Mọi thông tin xin liên hệ về:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK VÀ VẬN TẢI BẢO QUYÊN
 • Trụ sở: Số 2/55 An Đà Nội, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Văn phòng Giao Dịch: Tòa nhà Praha, Ngã 3 Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0225.3643.889
 • Hotline: 0936.924.924 - 0913.335.385
 • E-mail: baoquyen.cn@gmail.com
 • Website: www.baoquyencn.com

 

Tận Tâm - Trách Nhiệm - Chuyên Nghiệp là phương châm phục vụ khách hàng của chúng tôi !

 

0936.924.924 - 0913.335.385 Yêu cầu báo giá